Tiêu chí lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp

2023-04-09 00:00:25

Ngày càng có nhiều đơn vị tổ chức sự kiện ra đời. Làm thế nào có thể chọn được một nơi vừa uy tín, vừa chuyên nghiệp nhưng lại có giá thành phải chăng?

Hàng loạt các đơn vị tổ chức sự kiện ra đời. Vậy làm thế nào có thể chọn được nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá cả lại hợp lý? Bài viết này chính là cẩm nang 7 bí quyết giúp bạn lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chất lượng.

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín

1. Giá thành hợp lý

Khi tổ chức sự kiện bạn sẽ mất rất nhiều chi phí: diện tích sân khấu, màn hình led, hệ thống âm thanh ánh sáng, backdrop, banner, phụ kiện trang trí… Để chọn được đơn vị tổ chức sự kiện có giá thành phải chăng là điều không hề dễ dàng.

2. Dịch vụ đa dạng

Như đã nói trên, để một sự kiện diễn ra tốt đẹp nhất thì cần kết hợp nhiều loại hình dịch vụ với nhau. Chẳng hạn như: thuê MC, tổ chức ca nhạc, tiết mục ảo thuật, hệ thống âm thanh ánh sáng, chú hề hoạt náo, dịch vụ thiết kế backdrop, dịch vụ trang trí tiệc… 

Nhằm tránh rắc rối và mất thời gian thì bạn không nên thuê quá nhiều đơn vị. Mà chỉ ưu tiên chọn 1 đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có tích hợp đầy đủ các dịch vụ theo nhu cầu. 

to-chuc-su-kien

Bạn nên ưu tiên chọn đơn vị tổ chức sự kiện có tích hợp nhiều dịch vụ

3. Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Các trang thiết bị trong sự kiện thường sẽ được sử dụng nhiều lần cho nhiều dự án khác nhau. Nên việc xảy ra sự cố hư hỏng hay lỗi kỹ thuật là việc rất dễ xảy ra.

Vậy nên trước khi quyết định ký kết với đơn vị tổ chức sự kiện. Bạn cần thăm hỏi và tận tay kiểm tra chất lượng của máy móc, thiết bị. Đảm bảo rằng chúng còn mới và hoạt động tốt.

4. Đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín

Tùy vào quy mô sự kiện mà đơn vị tổ chức sẽ cử số lượng nhân viên nhiều hay ít. Nhưng dù sự kiện của bạn là lớn hay nhỏ thì từng thành viên của đơn vị tổ chức sự kiện đó đều phải có tác phong chuyên nghiệp. Không trễ giờ, không delay, làm việc năng động và cống hiến hết sức mình cho đến khi dự án hoàn tất.

5. Phong cách sáng tạo

Đơn vị tổ chức sự kiện cần có phong cách sáng tạo, mới mẻ. Không quá khô khô khan hay rập khuôn. Thảo luận và bàn bạc ý tưởng với khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất cho dự án.

don-vi-to-chuc-su-kien-1

Phong cách làm việc năng động, sáng tạo, không rập khuôn

6. Quy trình làm việc rõ ràng

Đưa ra lộ trình, bản kế hoạch và deadline hoàn thành để khách hàng tiện theo dõi. Các vị trí công việc phân chia rõ ràng, hoàn thành đúng tiến độ như đã cam kết.

Thông thường sẽ có 4 giai đoạn:

  • Giai đoạn chuẩn bị - trước khi diễn ra sự kiện.

  • Giai đoạn chính thức diễn ra sự kiện.

  • Giai đoạn sau khi sự kiện đã diễn ra.

  • Giai đoạn giải quyết các vấn đề sau khi sự kiện diễn ra. 

7. Tư vấn nhiệt tình

Tư vấn khách hàng nhiệt tình, kỹ lưỡng và chi tiết. Tránh để khách bị hiểu nhầm về phương án thực hiện, dẫn đến việc phát sinh chi phí ngoài ý muốn.

Ngoài ra, tôn trọng và lắng nghe ý kiến khách hàng là điều tiên quyết mà bất kỳ đơn vị tổ chức sự kiện nào cũng phải có.

don-vi-to-chuc-su-kien-4

Tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng, tránh để khách hàng hiểu sai, hiểu nhầm, dẫn đến việc phát sinh ra các chi phí ngoài ý muốn

Xem thêm: Top 7 mẫu trang trí backdrop tiệc cưới hot nhất năm 2023

Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Hoàng Khôi Event

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện đáp ứng đủ 7 tiêu chí vừa kể trên thì không đâu khác, đó chính là Hoàng Khôi Event.

Hoàng Khôi Event đã có kinh nghiệm thực chiến với hàng chục dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tất cả đều diễn ra suôn sẻ và thành công mỹ mãn. Các sự kiện mà Hoàng Khôi Event đang thực chiến: tổ chức sự kiện đa quy mô, tổ chức sinh nhật, thôi nôi, tiệc mừng công ty, tiệc khai trương…

don-vi-to-chuc-su-kien-2

Đơn vị tổ chức sự kiện Hoàng Khôi Event đã có kinh nghiệm thực chiến với hàng chục dự án lớn nhỏ

Các dịch vụ nổi bật do Hoàng Khôi Event đảm nhiệm:

  • Dịch vụ chú hề: chú hề hoạt náo, chú hề bong bóng, chú hề đa năng, ảo thuật gia…

  • Dịch vụ chụp ảnh sự kiện, chỉnh sửa hình ảnh photoshop…

  • Dịch vụ thiết kế background, backdrop: tiệc thôi nôi, sinh nhật, khai trương…

  • Dịch vụ thiết kế - trang trí không gian tiệc.

don-vi-to-chuc-su-kien-5

Cung cấp dịch vụ đa dạng, giá thành phải chăng: dịch vụ chú hề, ảo thuật gia, thiết kế trang trí sự kiện, lễ tiệc… 

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ trang trí sinh nhật tại Bình Dương uy tín, giá rẻ

Kết lại

Vừa rồi là 7 tiêu chí quan trọng để lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín. Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin bổ ích cho bạn trong thời gian sắp tới.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp đừng ngần ngại gì mà hãy cứ liên hệ ngay với chúng tôi. Hoàng Khôi Event - làm việc có tâm - chắc chắn có tầm!

Có thể bạn quan tâm: Những ý tưởng trang trí background sinh nhật bé trai độc đáo

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: