Khai trương là một trong những sự kiện quan trọng của hoạt động kinh doanh nên cần được tổ chức một cách chuyên nghiệp và chu đáo. Backdrop tiệc khai trương là yếu góp phần giúp cho tiệc khai trương của bạn thêm phần ấn tượng. Vậy backdrop tiệc khai trương là gì? Và làm sao để có mẫu thiết kế backdrop tiệc khai trương độc đáo nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Backdrop tiệc khai trương là gì?

Backdrop tiệc khai trương là phông nền để tạo sự nổi bật cho buổi lễ, thu hút sự quan tâm của khách hàng đồng thời còn giới thiệu, quảng bá cho thương hiệu. Hiện nay, có rất nhiều mẫu backdrop tiệc khai trương được thiết kế ấn tượng, độc đáo với các chất liệu đa dạng như bạt, vạt, PP, Mica,...Màu sắc và nội dung của backdrop sẽ được thiết kế theo từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

 

hoa-giay-trang-tri-backdrop-1 

Backdrop tiệc khai trương là gì?

Mẫu backdrop tiệc khai trương đẹp theo xu hướng nhất tại Hoàng Khôi Event

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại backdrop tiệc khai trương với những mẫu mã khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của mỗi sự kiện. Thế nhưng điều khó thực hiện nhất ở đây đó chính và việc lên concept thiết kế cho backdrop tiệc khai trương sao cho độc đáo và thu hút nhất. Tham khảo ngay mẫu backdrop tiệc khai trương được xem là được sử dụng nhiều nhất và phù hợp với sự kiện khai trương nhé!

Backdrop tiệc khai trương kết hợp bóng bay trang trí

Trước đây, các cửa hàng, doanh nghiệp khi thiết kế backdrop tiệc khai trương thường chỉ sử dụng các hình ảnh 2D nhàm chán, chắc chắn đây sẽ là sự thay đổi để mang đến sự mới mẻ cho buổi lễ khai trương. Backdrop tiệc khai trương kết hợp bóng bay trang trí là mẫu thiết kế đang được rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi thiết kế độc đáo và ấn tượng giúp cho công ty, doanh nghiệp làm nổi bật lên các chi tiết quan trọng của sự kiện và doanh nghiệp như tên công ty, logo,...

backdrop-tiec-khai-truong-5

Mẫu backdrop tiệc khai trương đẹp theo xu hướng nhất tại Hoàng Khôi Event

Tại Hoàng Khôi Event, mẫu thiết kế này sẽ sử dụng background in nội dung khai trương, tên công ty và logo với màu sắc nổi bật thường theo màu chủ đạo thương hiệu. Bên cạnh đó, mẫu backdrop tiệc khai trương này sử dụng các bóng bay jumbo, bóng bay kim tuyến,...với rất nhiều màu sắc khác nhau để tạo điểm nhấn cho sân khấu, thu hút sự chú ý của khách hàng với buổi lễ. Về kích thước của backdrop, Hoàng Khôi Event sẽ dựa theo nhu cầu của khách hàng và diện tích sân khấu của sự kiện để tư vấn và thiết kế mẫu backdrop tiệc khai trương cho phù hợp mà vẫn ấn tượng.

Một số mẫu backdrop tiệc khai trương kết hợp bóng bay trang trí mà Hoàng Khôi Event đã thực hiện

backdrop-tiec-khai-truong-1

Backdrop tiệc khai trương Annam Coffee tại Quận 7 TP Hồ Chí Minh

backdrop-tiec-khai-truong-4

Backdrop tiệc khai trương Hà Bakery tại Quận 3 TP Hồ Chí Minh

backdrop-tiec-khai-truong-2

Backdrop tiệc khai trương Kkami Luxury tại Quận Gò Vấp TP Hồ Chí Minh

Hoàng Khôi Event - Đơn vị thiết kế backdrop tiệc khai trương chuyên nghiệp

Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với hơn 4 năm kinh nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hoàng Khôi Event hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn mẫu backdrop tiệc khai trương độc đáo, ấn tượng và theo xu hướng nhất. Khi đến với Hoàng Khôi Event, bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ về mong muốn thiết kế mẫu backdrop tiệc khai trương sau đó đội ngũ nhân sự thiết kế của chúng tôi sẽ dựa vào đó để tư vấn mẫu backdrop phù hợp nhất với nhu cầu của bạn với chi phí hợp lý nhất.

backdrop-tiec-khai-truong-6

Hoàng Khôi Event - Đơn vị thiết kế backdrop tiệc khai trương chuyên nghiệp

Ngoài ra, Hoàng Khôi Event không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế backdrop tiệc khai trương mà còn rất nhiều các dịch vụ khác cho buổi lễ khai trương của bạn như xây dựng kịch bản, cho thuê các thiết bị sự kiện, thiết kế sân khấu,.. giúp cho buổi lễ khai trương bạn trở nên đặc sắc nhất và ghi dấu ấn trong tâm trí người tham dự. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế và tổ chức backdrop tiệc khai trương của Hoàng Khôi Event bạn không chỉ cảm nhận được không khí đẹp, ấm áp mà còn nhận được những lời cảm ơn, khen ngợi không ngớt vì sự đón tiếp nồng hậu của người thân, bạn bè khiến bạn cảm thấy tự hào. Vậy nên bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Hoàng Khôi Event để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay!