BACKGROUND THÔI NÔI CHO BÉ TRAI TẠI NHÀ QUẬN GÒ VẤP

2,790,000đ
(Giá sau Thuế: 2,790,000đ)

Thông tin chi tiết

 • 2 Khung U kích thước 2m4 x 1m5 & 2m2 x 1m2
 • 2 trụ đôn bánh kem & số 1 bằng điện 69 x 80
 • Hình chipi bé 70 x 50  &  3 hagtag cầm tay, 5 Hình Bé 30 x 20
 • 2 tấm foxmax dán chipy  & chữ chipy tên bé kích thước 25 x 40 

Chỉ có ở Hoàng Khôi Event
 • Đặt background được tặng kèm quà hấp dẫn
 • Combo 2 dịch vụ bất kỳ ; giảm 5%
 • Đặc Biệt tri ân khách hàng quay lại lần 2 giảm 5%

Vì sao lại cần có background trong ngày sinh nhật

Background sinh nhật là một phần không thể thiếu trong bất kỳ bữa tiệc sinh nhật nào. Nó thường được hiểu là trang trí cho bữa tiệc và bao gồm các vật dụng, trang trí và thiết kế phù hợp với chủ đề của bữa tiệc. Background sinh nhật cho bé trai có thể được làm bằng giấy, vải, kim loại hoặc các vật liệu khác và có thể được trang trí với các hình ảnh, chữ viết và các chi tiết khác để tạo ra một không gian vui nhộn và đầy màu sắc cho người mừng sinh nhật.

Background trong ngày sinh nhật là một phần quan trọng để tạo ra một không gian vui nhộn, đầy màu sắc và độc đáo cho bữa tiệc. 

  • Tạo không gian đặc biệt: Nó làm cho không gian trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, giúp khách mời cảm thấy thoải mái và tham gia vào không khí của bữa tiệc.

  • Tạo kỷ niệm đáng nhớ: Những hình ảnh chụp hình cùng background sinh nhật sẽ trở thành một kỷ niệm tuyệt vời cho các vị khách.

  • Tạo sự phù hợp với chủ đề: Với background phù hợp, người chủ tiệc có thể tạo ra một không gian độc đáo và đầy màu sắc, giúp tăng tính thẩm mỹ và độc đáo cho bữa tiệc.

  • Tạo sự chú ý: Background sinh nhật giúp tạo sự chú ý và thu hút sự quan tâm của khách mời.

    

Vì sao lại cần có background trong ngày sinh nhật

Tông màu nào sẽ phù hợp với background sinh nhật bé trai?

Khi chọn background sinh nhật bé trai, chọn tông màu phù hợp là rất quan trọng. Dưới đây là những tông màu phù hợp cho background sinh nhật bé trai:

   1. Màu xanh: Màu xanh là màu sắc phổ biến cho bữa tiệc sinh nhật của bé trai. Nó đại diện cho sự phát triển, sự yên tĩnh và sự thư giãn. 

   2. Màu xanh dương: Màu xanh dương là màu sắc rất phổ biến và thích hợp cho các bữa tiệc sinh nhật của bé trai. Nó đại diện cho sự mạnh mẽ, sáng tạo và động lực. 

   3. Màu đỏ: Màu đỏ là một tông màu rất mạnh mẽ và nổi bật, rất phù hợp cho các bữa tiệc sinh nhật của bé trai. Nó đại diện cho sự năng động, sự quyết tâm và sự táo bạo. 

   4. Màu vàng: Màu vàng là một tông màu sáng và vui nhộn, rất phù hợp cho các bữa tiệc sinh nhật của bé trai. Nó đại diện cho sự hạnh phúc, sự tươi cười và sự ấm áp. 

   5. Màu nâu : tông chủ đạo màu nâu nhưng chúng ta có thế pha thêm một số màu khác để làm backgroud nỗi bậc hơn

                             

                             

                             

                              

                             

                           

Hình ảnh Vợ Chồng Trẻ cùng với backgroud trong ngày thôi nôi của bé

Thông tin chi tiết

 • 2 Khung U kích thước 2m4 x 1m5 & 2m2 x 1m2
 • 2 trụ đôn bánh kem & số 1 bằng điện 69 x 80
 • Hình chipi bé 70 x 50  &  3 hagtag cầm tay, 5 Hình Bé 30 x 20
 • 2 bạc in cao cấp  & chữ chipy tên bé kích thước 25 x 40 

Hoàng Khôi Event - Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín

Đơn vị chuyên cho thuê, cung cấp các dịch vụ sự kiện sinh nhật trọn gói, chú hề MC hoạt náo, ảo thuật gia nhiếp ảnh gia uy tín, chuyên nghiệp

Một sự kiện thành công hay thất bại có những tác động nhất định đến hình ảnh của cá nhân hay thương hiệu của một doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng của điều này, nên bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và tổ chức sự kiện event uy tín chuyên nghiệp? Một đơn vị cung cấp nhân sự sự kiện, thiết bị sự kiện hiện đại, ý tưởng sáng tạo, xử lý tình huống linh hoạt và đặc biệt là giá cả phải chăng?  Đừng lo lắng, Hoàng Khôi Event với hơn 4 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

5

1 đánh giá

comment
         
1 năm trước

BACKGROUND THÔI NÔI rất đẹp và chắc chắn


Từ khóa: BACKGROUND THÔI NÔI CHO BÉ TRAI TẠI NHÀ