Các mẫu Backdrop tiệc thôi nôi được yêu thích nhất 2023

2023-04-13 16:43:58

Backdrop tiệc thôi nôi cho bé được yêu thích nhất 2023 là những mẫu nào? Cùng Hoàng Khôi Event tham khảo top những mẫu được săn lùng nhiều nhất nhé!

Trang trí backdrop tiệc thôi nôi cho bé là lựa chọn được đông đảo bậc phụ huynh quan tâm trong quá trình chuẩn bị tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi cho bé. Với mong muốn tạo 1 không gian đẹp để lưu lại các bức ảnh kỉ niệm với toàn thể gia đình. Vậy trang trí backdrop thôi nôi tiệc cho bé trai, bé gái như thế nào? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ tổ chức thôi nôi cho bé uy tín? Cùng Hoàng Khôi Event tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Tìm hiểu về backdrop tiệc thôi nôi là gì?

Backdrop tiệc thôi nôi là các mẫu trang trí được coi là khung nền cho buổi tiệc. Mỗi backdrop sẽ tạo nên điểm nổi bật, làm trọng tâm cho mọi người tham gia chú ý. Trên backdrop luôn có đầy đủ mọi thông tin của bé như tên bé, lễ thôi nôi….

backdrop-sinh-nhat-be-gai-3

Backdrop tiệc thôi nôi cho bé

Thiết kế các mẫu backdrop tiệc thôi nôi cho bé với những khung hình, chất liệu khác nhau đã tạo nên những mẫu decor đẹp. Trang trí backdrop không những chỉ được xuất hiện ở tiệc thôi nôi mà còn ở nhiều sự kiện khác. Phổ biến ở các buổi tiệc lớn nhỏ, buổi lễ kỷ niệm….

Lựa chọn phông nền backdrop thôi nôi phù hợp

Chọn các backdrop rỗng cho không gian tiệc vì muốn mọi người tham gia có thể nhìn được hết khung cảnh đẹp, đồng thới có thêm background thôi nôi giúp tạo điểm nhấn, và làm trung tâm buổi tiệc. Backdrop rỗng nên phần thiết kế khung sẽ rất quan trọng. Nên lựa chọn màu sắc, và chất liệu phụ kiện thích hợp với phông nền tiệc.

Lựa chọn màu bóng hợp với khung cảnh sẽ giúp tạo nên 1 backdrop tiệc thôi nôi cho bé ấn tượng, đẹp mắt. Backdrop được trang trí phông nền bằng bóng là lựa chọn được nhiều cha mẹ áp dụng.

chu-he-hoat-hinh-5 

Bạn nên lựa chọn màu bóng hợp với backdrop tiệc thôi nôi

Lựa chọn các phụ kiện trang trí bàn tiệc thôi nôi

Lựa chọn các backdrop tiệc thôi nôi được thiết kế theo các con vật đáng yêu. Bạn có thể lên ý tưởng các nhân vật, hay các màu sắc yêu thích để tạo nên 1 khung hình ấn tượng.

Nhiều cha mẹ chọn trang trí các loại bong bóng đa dạng màu sắc khác nhau. Hay các bong bóng hình kẹo ngọt để trang trí bàn tiệc thôi nôi, giúp bé yêu đi vào thế giới trẻ thơ. Hoặc chọn các nhân vật hoạt hình, cổ tích, bạn có thể mang bé vào thế giới của các câu chuyện cổ tích vừa lạ mắt mà lại rất ấn tượng.

Trang trí backdrop thôi nôi phù hợp cho bé  

Chúng ta hãy cùng tham khảo cách trang trí backdrop thôi nôi cho bé trai và bé gái. Để có 1 buổi tiệc ấn tượng dành tặng cho mọi người nhé.

Trang trí backdrop thôi nôi cho bé trai

Lựa chọn trang trí backdrop tiệc thôi nôi cần phải hợp với giới tính cũng như tính cách của bé. Để có được 1 buổi tiệc hoàn mỹ, mọi người cùng tìm hiểu cách trang trí backdrop thôi nôi cho bé trai nhé.

Lựa chọn trang trí tiệc thôi nôi cho bé trai thường áp dụng tông màu backdrop nam tính, sang trọng, màu xanh kết hợp cùng màu trắng, hay màu cam kết hợp với vàng. Các màu sắc này đều là điểm nhấn tạo sự nổi bật trong buổi tiệc, giúp buổi tiệc thôi nôi trở nên đặc sắc hơn. Các màu sắc vừa phù hợp cho bé lại vừa tạo nên 1 không gian đẹp lưu lại các bức hình kỉ niệm.

Để tạo điểm nhấn trên backdrop tiệc thôi nôi cho bé trai, mọi người cũng có thể kết hợp các hình ảnh con vật hay nhật vật hoạt hình đáng yêu hoặc nhân vật siêu anh hùng, cổ tích. 

backdrop-tiec-thoi-noi-1

Backdrop tiệc thôi nôi dành cho bé trai

Trang trí backdrop thôi nôi cho bé gái

Backdrop tiệc thôi nôi cho bé gái thường được decor nhẹ nhàng hơn bé trai, nhưng vẫn sẽ không kém phần sang trọng. Các màu sắc được chọn cũng phải phù hợp với tone  màu của buổi tiệc. Sử dụng những gam màu sắc nổi bật để làm điểm nhấn, giúp buổi tiệc trở nên thu hút hơn.

Với các bé gái, những gam màu như được yêu thích lựa chọn như: màu hồng kết hợp với trắng kem, màu bạch kim óng ánh, màu xanh nhạt pha trắng… Lựa chọn các sắc màu nhẹ nhàng sẽ làm cho buổi tiệc của bé trở nên đẹp hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp trang trí thêm hoa tươi để làm cho buổi tiệc của bé gái trở nên đẹp mắt hơn.

Những backdrop tiệc thôi nôi cho bé gái mang ý nghĩa rất đặc biệt. Đồng thời, để lại các khung hình kỉ niệm với người thân trong gia đình. Bạn có thể lưu giữ các bức ảnh đẹp nhất để kỉ niệm cho ngày đặc biệt của bé.

trang-tri-background-don-gian-4 

Backdrop tiệc thôi nôi cho bé gái thường được decor nhẹ nhàng

Dịch vụ trang trí backdrop thôi nôi tại Hoàng Khôi Event

Hoàng Khôi Event là công ty chuyên tổ chức sự kiện với trên 4 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Đơn vị luôn phấn đấu trở thành địa chỉ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới nhiều vẻ đẹp hơn từ những mẫu backdrop tiệc thôi nôi cho bé đẹp nhất. Lên ý tưởng thiết kế mẫu backdrop decor thôi nôi cho bé đẹp mắt và phù hợp nhất.

Hy vọng mọi người sẽ lựa chọn mẫu backdrop tiệc thôi nôi cho bé phù hợp và chi phí cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 160/2 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0937 370 851 - 0865 387 676
  • Email: hoangkhoievent@gmail.com 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: